CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TÒA G1, G2, G3 VÀ L3 – DỰ ÁN LE GRAND JARDIN

1. Miễn phí Dịch vụ Quản lý vận hành nhà chung cư trong 18 tháng đầu:

Khách hàng mua CH được tặng phí Dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư trong 18 tháng đầu (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước, thông tin liên lạc, truyền hình cáp,…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ tháng thứ 19 trở đi KH sẽ nộp mức phí theo thông báo của Ban quản lý.

2. Chương trình ưu đãi của CĐT dành cho Khách hàng không tham gia chương trình HTLS:

Khách hàng không tham gia chương trình HTLS, thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ được chiết khấu 4.0% vào giá bán CH (chưa gồm VAT, KPBT) tại thời điểm ký HĐMB. Khoản chiết khấu này sẽ được giảm trừ vào giá bán căn hộ (Bao gồm VAT và không bao gồm KPBT).

3. Tiến độ thanh toán:


 (*): Lưu ý: 
Ngày được sử dụng trong các tiến độ thanh toán nêu trên (đối với những tiến độ được phép xác định theo ngày tháng) được hiểu là ngày bình thường (tức bao gồm cả ngày thứ 7, chủ nhật nhưng không bao gồm các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết theo quy định của Pháp Luật Việt Nam).

4. Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau:

A. Chính sách hỗ trợ:

(*): Áp dụng đối với KH là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất với mức tối đa bằng Lãi suất hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho Ngân hàng.
Lưu ý: Tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

B. Ngân hàng giải ngân theo tiến độ thanh toán như sau:

5. Gói “Không gian sáng tạo”:
Đối với KH mua CH thuộc Quỹ căn bàn giao thô dưới đây sẽ được chiết khấu theo bảng dưới đây vào Giá bán CH (bao gồm VAT, chưa bao gồm KPBT) tại thời điểm ký HĐMB:

6. Chính sách quà tặng “Mua nhà liền tay – Rước ngay tài lộc”:
Tặng suất quà tặng vàng AJC 9999 cho khách hàng đặt mua (ký TTĐC và /hoặc HĐMB) căn hộ tại dự án theo bảng dưới đây:

(*): Lưu ý:
– Giá trị quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc trừ vào giá bán căn hộ, khách hàng nhận quà trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB và  thanh toán đủ 25% GTCH.

7. Ưu đãi lãi suất cho khách hàng thanh toán sớm
KH có nhu cầu thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐMB được hưởng Lãi suất chiết khấu 5.0% vào giá bán CH (chưa gồm VAT, KPBT) tại thời điểm ký HĐMB. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán CH (bao gồm VAT và không bao gồm KPBT).

Nội dung chính
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay

Đăng ký để nhận

Ưu Đãi & Bảng Giá